Đoàn Thanh niên xã Vũ Muộn tích cực tham gia chương trình chung tay xây dựng Nông thôn mới

Các em thiếu nhi tham gia trồng hoa
Phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng NTM” đã và đang được triển khai rộng khắp, trở thành phong trào sôi động của tuổi trẻ cả nước, thu hút đông đảo thanh niên và nhân dân tham gia. Phong trào tạo hiệu ứng mạnh mẽ, cổ vũ thanh niên hăng hái tham gia lao động sản xuất, phát triển kinh tế, làm giàu trên mảnh đất quê hương, đồng thời góp phần tích cực trong xây dựng thôn, bản thành “làng quê đáng sống”.
Ngày 17/7/2022, Ban Chấp hành Đoàn xã phối hợp với Chi hội phụ nữ, Chi đoàn thanh niên thôn Tốc Lù và các em thiếu nhi trên địa bàn xã trồng 100 cây hoa ngũ sắc đoạn đường vào thôn Tốc Lù trị giá 1.500.000đ.
Đây là một hành động hết sức ý nghĩa, thiết thực nhằm giúp cho Thôn Tốc Lù sẽ phấn đấu, nỗ lực hoàn thiện các tiêu chí chưa đạt để đạt chuẩn Thôn Nông thôn mới vào năm 2022./.
Nguồn: Đoàn Thanh niên xã
Một số hình ảnh tham gia của nhân dân và các em thiếu nhi

Các em thiếu nhi tham gia trồng hoa