Đoàn Thanh niên xã Vũ Muộn tổ chức Hội thi “Kiến thức hè năm 2022”

Thực hiện kế hoạch Tổ chức các hoạt động cho thiếu nhi trên địa bàn dân cư hè năm 2022 của BCĐ hoạt động hè xã; Thực hiện các hoạt động Chiến sỹ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” của BCH Huyện Đoàn Bạch Thông.
Ngày 8/8/2022, Ban chỉ đạo Hoạt động hè xã phối hợp với Ban chấp hành Đoàn xã Vũ Muộn tổ chức Hội thi “Kiến thức hè năm 2022”. Tham dự cuộc thi có bà Đàm Thị Hành – Phó Chủ tịch, Trưởng ban chỉ đạo Hoạt động hè, các thành viên Ban chỉ đạo xã cùng hơn 60 em học sinh tham dự.
Tại hội thi với 4 đội tham gia trả lời 30 câu hỏi liên quan đến các vấn đề phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước, phòng chống các dịch bệnh mùa hè, dịch covid-19, phòng tránh xâm hại trẻ em, quyền trẻ em, các vấn đề về bảo vệ môi trường…
Các đội thi đã xuất sắc vượt qua 30 câu hỏi chính thức và 3 câu hỏi phụ, Ban tổ chức đã tặng 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 1 giải khuyến khích cho các đội thi.
Dưới đây là một số hình ảnh tại hội thi: