Hội Phụ nữ tỉnh tổ chức truyền thông tại xã Vũ Muộn

Ngày 31/5/2022 Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, huyện tổ chức buổi truyền thông “Phụ nữ tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông vì hạnh phúc mỗi gia đình” tại xã Vũ Muộn; báo cáo viên buổi truyền thông do đồng chí Triệu Thị Thắm – Trưởng Ban Tuyên giáo gia đình Hội LHPN tỉnh lên lớp, tham dự buổi tập huấn có 70 hội viên phụ nữ trên địa bàn xã tham dự.

Các chị đã được phổ biến kiến thức Luật Giao thông đường bộ; các quy tắc ứng xử khi tham gia giao thông; thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông, thực trạng tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh và các chủ trương của tỉnh về công tác đảm bảo an toàn giao thông. Hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn; cảnh báo những lỗi vi phạm quy tắc giao thông đường bộ, đường thủy nội địa, đường sắt mà người tham gia giao thông thường mắc phải và hậu quả pháp lý phải gánh chịu khi vi phạm.

Bên cạnh đó, các chị được trải nghiệm thực tế một số hoạt động về thực hiện an toàn giao thông khi tham gia giao thông đường bộ như: trả lời câu hỏi trắc nghiệm, xem các video clip vi phạm Luật Giao thông đường bộ và hậu quả để lại sau những vụ vi phạm.

Chương trình truyền thông đã góp phần nâng cao hiểu biết, kiến thức pháp luật về an toàn giao thông cho hội viên, phụ nữ, từ đó chị em tích cực tuyên truyền, vận động người thân, cộng đồng chấp hành đúng quy định Luật Giao thông, góp phần kiềm chế tai nạn giao thông trên địa bàn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi truyền thông