Hội Phụ nữ xã Vũ Muộn phối hợp tổ chức tuyên truyền hướng dẫn sử dụng phân bón lâm thao

Người phụ trách hướng dẫn hội viên sử dụng phân bón đúng cách

Ngày 01/8/2022, Hội liên hiệp phụ nữ xã Vũ Muộn phối hợp với Công ty Cổ phần Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao, tổ chức lớp tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng phân bón Lâm Thao cho 50 hội viên phụ nữ xã.

Tham gia buổi tuyên truyền chị em phụ nữ đã được cán bộ kỹ thuật của Công  ty Cổ phần Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao tư vấn, chia sẻ kỹ thuật chăm sóc các loại cây trồng và phổ biến; hướng dẫn sử dụng các sản phẩm phân bón của Công ty theo phương thức “4 đúng” để mang lại hiệu quả kinh tế cao, giúp cải thiện độ màu mỡ của đất, khả năng chống chịu sâu bệnh, nâng cao năng suất cây trồng, chất lượng nông sản, giảm thiểu chi phí trong sản xuất nông nghiệp. Bên cạnh đó, tại các buổi tuyên truyền chị em phụ nữ cũng được hướng dẫn cách thức nhận biết, phân biệt sản phẩm phân bón chính hiệu do Công ty sản xuất, từ đó giúp chị em phụ nữ trang bị thêm kiến thức, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng./.

Tác giả: Văn Thông

Toàn cảnh chương trình tập huấn
Người phụ trách hướng dẫn hội viên sử dụng phân bón đúng cách