LÃNH ĐẠO HUYỆN ỦY THĂM TẶNG QUÀ THIẾU NHI VŨ MUỘN NHÂN DỊP TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ TẾT THIẾU NHI 1/6

Ngày 29/5/2024 các trường học trên địa bàn xã Vũ Muộn vui mừng đón đoàn công tác của Huyện ủy đến thăm và tặng quà cho các em học sinh trường Mầm non và trường TH&THCS xã Vũ Muộn. Dự chương trình có đồng chí Đỗ Thị Hiền, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy;  lãnh đạo phòng LĐTB&XH, phòng GD&ĐT, phòng VHTT; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể, lãnh đạo xã đơn vị đóng trên địa bàn; BGH, giáo viên và các em học sinh trường Mầm non và trường TH&THCS Vũ Muộn.
Trong năm học 2023 – 2024, các trường học trên địa bàn xã đã thực hiện tốt công tác dạy và học, nhiều em học sinh đạt danh hiệu bé chăm ngoan, bé ngoan, học sinh giỏi, học sinh khá và nhiều em học sinh đạt giải trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh… nhiều thầy cô giáo đạt danh hiệu lao động tiên tiến, chiến sỹ thi đua cấp huyện, cấp tỉnh.
Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương thành tích 2 trường đã đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời tại Lễ Bế giảng đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tặng quà cho các em học sinh 2 trường học nhân dịp tết thiếu nhi 1/6 và tặng 16 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt.
Đồng chí Bí thư huyện ủy tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và quà chung cho nhà trường

Vũ Mão